สร้างบ้านคุณภาพ

รับสร้างบ้านคุณภาพ

ระบบการก่อสร้าง

ดีแลนด์เลือกใช้ระบบเดียวกันกับการสร้างบ้านเดี่ยวหรูในหมู่บ้านจัดสรร

  • ระบบหล่อเสาในที่ด้วยแบบเหล็กมาตราฐาน
  • ผนังก่ออิฐมวลเบาฉาบปูน
  • คานคอนกรีตเสริมเหล็กสำเร็จรูป
  • โครงหลังคาเหล็กสำเร็จรูป

ทั้งนี้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย และพร้อมในการต่อเติมต่างๆในอนาคตของลูกค้า

รับสร้างบ้านคุณภาพ
รับสร้างบ้าน
Define Your Life
อิฐมวลเบา
การควบคุมคุณภาพ

ดีแลนด์เลือกใช้ ผนังก่ออิฐมวลเบา ​จาก 5 คุณสมบัติ

1. อิฐมวลเบาไม่อมความร้อน อิฐมวลเบา จะมีรูพรุน ซึ่งคุณสมบัติในการคายความร้อนออก จึงทำให้รักษาอุณหภูมิภายในบ้านได้เป็นอย่างดี สามารถรักษาอุณหภูมิภายในให้เย็นได้ดี และยังช่วยลดค่าไฟจากการใช้เครื่องปรับอากาศลงได้
2. อิฐมวลเบาช่วยให้ประหยัดโครงสร้าง  ด้วยขนาดและน้ำหนักของ อิฐมวลเบา มีความเบา ไม่เป็นปัญหา ต่อการรับน้ำหนักของคาน เสาตอม่อ และรากฐาน ทำให้สามารถประหยัดโครงสร้างได้ หรือถ้าไม่ลดโครงสร้าง ก็จะช่วยเพิ่ม safety factor ให้กับตัวอาคารได้ ทั้งในระยะสั้นและระยะยาวของตัวบ้าน
3. อิฐมวลเบามีลักษณะ และขนาดที่ได้มาตรฐานการผลิต เพราะฉะนั้นแล้ว การใช้งานกับพื้นที่ จึงถูกออกแบบมา ที่สามารถคำนวณได้ตามพื้นที่ที่ต้องการและได้มาตรฐาน ฉะนั้นหมดห่วงเรื่องของพื้นที่ช่องว่าง หรือการก่อผนังได้ไม่เต็มผืนไปได้เลย อีกทั้งขนาดมิติเที่ยงตรง ที่ให้ความแน่นอน ได้ชิ้นงานที่เรียบ สวยงาม
4. อิฐมวลเบาสามารถเก็บเสียงได้ดี และลดเสียงจากภายนอกบ้านที่เข้ามาในบ้านได้เป็นอย่างดี ไม่รบกวนเพื่อนบ้านและยังให้ความเป็นส่วนตัว เนื่องจากโครงสร้างของอิฐมวลเบามีฟองอากาศเป็นจำนวนมากอยู่ภายในทำให้ดูดซับ เสียงได้ดี
5. อิฐมวลเบาสามารถรับแรงกดดันได้ดี เพราะผนังมีความแข็งแรงมากเพียงพอ โดยตัวก้อนอิฐมวลเบาเอง สามารถรับน้ำหนัก แรงกดได้ดี

การควบคุมคุณภาพ

ดีแลนด์ใช้การความคุมคุณภาพ แบบ Double check เช่นเดียวกับบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ มาใช้ในการควบคุมคุณภาพงานรับสร้างบ้าน
ขั้นตอนการทำงานหลังจากจัดจ้างผู้รับเหมาก่อสร้างบ้านแล้ว ทางดีแลนด์จะส่งวิศวกรบริษัทในส่วนควบคุมการก่อสร้าง (CM) เข้าไปดูแลตลอดการก่อสร้าง และในแต่ละช่วงงานก่อสร้างดีแลนด์จะจัดส่งทีมในส่วนควบคุมคุณภาพ (QC) เข้าไปเพื่อตรวจสอบซ้ำ (Double check) ให้งานเป็นไปตามมาตรฐานของบริษัทด้วย ก่อนส่งลูกค้าตรวจรับ
การตรวจคุณภาพงานก่อสร้างแบบ 5 ขั้นตอน เป็นการตรวจโดยละเอียดนิยมปฎิบัตในบริษัทพัฒนาอังหาริมทรัพย์ โดยส่งผู้ตรวจสอบจากส่วนกลางเข้าตรวจ ซึ่งประสานงาน (Request) มาจากส่วนก่อสร้างที่จะต้องเตรียมความพร้อมในการส่งตรวจ การปฎิบัติจะเรียกเข้าตรวจในขั้นตอนรอยต่องานต่างๆ ก่อนการปิดทับ รวมถึงตรวจสอบวัสดุก่อสร้างด้วย ดังนี้
QC1 ตรวจสอบระบบท่อต่างๆ ก่อนการปิดทับแผ่นพื้น หรือพื้นหล่อในที่ชั้นล่าง
QC2 ตรวจสอบความถูกต้องโครงสร้าง แนวผนัง ระบบและท่อต่างๆ (บางหน่วยงานจบที่งานปิดพื้นชั้นล่าง)
QC3 ตรวจสอบ การก่ออิฐ ระบบและท่อต่างๆ ก่อนการฉาบปูน ระบบต่างๆท่อใต้ฝ้า การรั่วซึม ท้องพื้นคอนกรีตห้องน้ำ ขังน้ำก่อนการปูกระเบื้อง ในชั้นต่างๆ
QC4 ตรวจสอบการติดอุปกรณ์ต่างๆ, วัสดุผิวพื้น-ผนัง, ระบบต่างๆ ก่อนการปิดฝ้าเพดานหลังคาหรือชั้นสุดท้าย, ทดสอบการรั่วซึมและขังน้ำหลังคาคอนกรีต
QC5 (FINAL QC – END PRODUCT) การตรวจความสมบูรณ์ ทดสอบการใช้งาน การติดตั้ง ความสวยงาม ทุกอย่าง เสมือนส่งลูกค้าเข้าตรวจรับ
QC PASS (ผลการตรวจผ่าน)

การรับประกันคุณภาพ

ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัว ดีแลนด์ ออกแบบชีวิตให้คุณได้ใช้ความสุขเมื่ออยู่ บ้าน
ดีแลนด์รับประกันคุณภาพ ดูแลคุณเหมือนคนในครอบครัวเดียวกัน

รับประกันโครงสร้างบ้าน 20 ปี

(โครงสร้างไม่แข็งแรงเนื่องจาก ความผิดพลาดของบริษัท)

รับประกันกรณีหลังคา รั่วซึมหรือการแตกร้าว ของแผ่นหลังคา
เก็บรายละเอียด ในตัวบ้านทั้งหมด​

*หมายเหตุ เงื่อนไขการรับประกัน เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

รับข้อมูลข่าวสารและสิทธิพิเศษ
สิทธิพิเศษ
เฉพาะคุณ